GUANYA – Thương Hiệu Đèn Bàn LED Bảo Vệ Mắt

Ngày: 03/04/2018 lúc 11:00AM

Sản phẩm Đèn bàn LED cảm ứng thông minh nhãn hiệu GUANYA được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hãng tự hào là thương hiệu quốc tế đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm những thị trường khó tính như Mỹ, Nga, Đức... Tất cả sản phẩm đều vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sử dụng chip LED thương hiệu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, thiết kế đẹp mắt, truyền cảm hứng học tập, làm việc. Đặc biệt, GUANYA tự hào sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã cho ra đời các mẫu đèn bàn bảo vệt mắt. Đặc biệt là với trẻ nhỏ.


GUANYA – Thương Hiệu Đèn Bàn LED Bảo Vệ Mắt - 1

Cận thị học đường

Tỷ lệ trẻ em bị cận thị hay các bệnh về mắt đang ngày càng gia tăng. Có thể dễ dàng nhận ra tại trường học, số trẻ phải đeo kích cận chiếm tỷ lệ gần 50%. Phải đeo kích từ khi còn quá nhỏ rất không tốt cho tương lai về sau của con trẻ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy đã có hơn 1 triệu học sinh bị cận thị và vẫn đang có chiều hướng tăng. Hầu hết đều mắc bệnh khi đang còn học ở những lớp rất nhỏ. Đeo kính thường xuyên tạo bất tiện cho các công việc thường ngày. Việc phải hằng ngày đeo kính cũng sẽ làm mắt mau mệt, ảnh hưởng đến thời gian học tập. Ngoài ra, còn làm gia tăng các chi phí để mua kính hay bảo trì. Để mua một loại kính cận mà không làm tăng thêm độ thường rất tốn kém. Bộ kính cận với chất lượng trung bình cũng đã có thể ở vào giá 700.000VND một cặp.

Nguyên nhân tỷ lệ cận thị học đường tăng cao được xác địnhhầu hết là do điều kiện học tập chưa đảm bảo. Khoảng cách bàn ghế chưa hợp lý, môi trường học tập không đủ sáng. Trong đó điều kiện ánh sáng tại nơi học là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe thị lực cho trẻ.

GUANYA – Thương Hiệu Đèn Bàn LED Bảo Vệ Mắt - 2

Tiêu chuẩn chọn đèn bàn

Hầu hết các sản phẩm đèn bàn hiện này đều sử dụng bóng huỳnh quang kém chất lượng. Các loại đèn này có giá thành rẻ nhưng tuổi thọ không cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do nguyên tắc hoạt động đặc thù, độ sáng phát từ các bóng đèn huỳnh quang không liên tục mà luôn nhấp nháy. Sau một thời gian dài sử dụng, tần suất nhấp nháy từ bóng đèn sẽ càng gia tăng. Mắt của ngươi sử dụng vì vậy phải liên tục điều tiết theo, ảnh hưởng rất xấu đến thị lực.

Ngoài ra các bóng đèn huỳnh quang cũng không thể đảm bảo được các chỉ số quan trọng mà các chuyên gia yêu cầu cho các sản phẩm chiếu sáng như. Chỉ số hoàn màu, độ phân bổ ánh sáng, khả năng điều chỉnh độ sáng, không sử dụng các chất như chì hay thủy ngân.

GUANYA – Thương Hiệu Đèn Bàn LED Bảo Vệ Mắt - 3

Đèn bàn LED GUANYA

GUANYA là một trong những hãng đèn bàn có uy tín và chất lượng tốt nhất Trung Quốc. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng dành cho các sản phẩm chiếu sáng có thể đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Thương hiệu GUANYA đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn bàn chất lượng, với tuổi thọ cao, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe thị lực cho người sử dụng.

Để đảm bảo đạt được những quy chuẩn chất lượng khắt khe, thương hiệu GUANYA đã nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì lý do đó mà sản phẩm GUANYA có tuổi thọ rất cao. Đạt được rất nhiều các chứng chỉ về tiết kiệm năng lượng. Chiếu sáng liên tục 50.000h, có bảo hành lên đến 5 năm. Đèn bàn LED cũng không sử dụng các chất liệu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như chì hay thủy ngân.

GUANYA – Thương Hiệu Đèn Bàn LED Bảo Vệ Mắt - 4

Đối với đèn bàn LED GUANYA, nhựa ABS chất lượng cao là vật liệu chính. Đây là loại nhựa cao cấp, ngoài việc có thể chịu đựng các va đập thông thường thì nhựa ABS còn có thể hạn chế khả năng cháy nổ vì đây là vật liệu không cháy và khi cháy cũng không tỏa ra mùi.

Các bo mạch đều do chính hãng tự sản xuất. Các chip LED từ Nhật Bản và Hàn Quốc được sử dụng để đảm bảo chất lượng ánh sáng. Ánh sáng từ đèn phát ra đều và và rất dịu cho mắt, nâng cao năng suất làm việc. Đặc biệt là ánh sáng từ đèn không nhấp nháy, luôn phát liên tục, đảm bảo cho thị lực của trẻ nhỏ.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm đèn bàn LED chất lượng đến cho các hộ gia đình, công ty TNHH Ánh Sáng Thời Đại là nhà phân phối độc quyền thương hiệu GUANYA tại Việt Nam. Mọi thông tin thêm về sản phẩm quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp tại showroom LED-Saigon 71C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1.

Nguyễn Xuân Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục