Những Điều Cần Biết Khi Mua Đèn Bàn LED

Ngày: 02/04/2018 lúc 16:10PM

Đèn LED đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Các sản phẩm chiếu sáng LED được ứng dụng vào rất nhiều các công việc hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hay vẫn chưa biết hết được các ưu điểm của đèn LED. Vì vậy để chọn được một chiếc đèn bàn LED phù hợp người tiêu dùng cần phải trả lời được các câu hỏi sau.


Những Điều Cần Biết Khi Mua Đèn Bàn LED - 1

Lý do sử dụng đèn bàn LED?

Công nghệ đèn bàn LED ưu việt hơn rất nhiều so với các kiểu đèn truyền thống. Các loại đèn bàn sợi tóc huỳnh quang, tuy rẻ nhưng ánh sáng từ các loại đèn này không chất lượng. Ánh sáng bóng đèn huỳnh quang về lâu dài sẽ nhấp nháy thấy rõ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người sử dụng. Ngoài ra, để sử dụng các sản phẩm đèn thông thường tốn kém rất nhiều chi phí về điện. Chất liệu sử dụng cho các loài đèn sợi tóc, huỳnh quang cũng thường là những vật liệu dễ cháy như lưu huỳnh, thủy ngân, chì. Vừa tăng khả năng cháy nổ và không thân thiện với môi trường. Sữ dụng lâu dài cũng có thể anh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy mà các loại đèn bàn LED có lợi thế hơn hẳn. Đèn bàn LED tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. 1W LED tương đương với 2.6W CFL, vì vậy mà chi phí điện dành cho đèn bàn LED là không cao. Đèn bàn LED cũng không sử dụng thủy ngân, hay lưu huỳnh vì vậy cũng vô cùng an toàn.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Đèn Bàn LED - 2

Tuổi thọ đèn LED thường kéo dài bao lâu?

Tuổ thọ của đèn bàn LED của cao hơn với các loại đèn khác. Các bóng đèn thông thường tuổi thọ chỉ khoảng từ 3000h tới 10000h. Đối với đèn bàn LED thì tuổi thọ lên đến 50000h chiếu sáng liên tục. Đối với các sản phẩm chiếu sáng không ac26n thiết phải thay đổi thường xuyên. Vì vậy nên sử dụng các sản phẩm có độ bền rất tiện lợi cho người sử dụng.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Đèn Bàn LED - 3

Đèn bàn LED có thay đổi nhiệt độ màu được không?

Khác với các loại đèn khác, đèn LED có khả năng thay đổi độ sáng và nhiệt độ màu một cách dễ dàng. Nhiệt độ màu của đèn LED có thể thay đổi trong khoảng từ 2500K đến 6500K. Các loại đẻn thông thường chỉ có thể xài một bóng duy nhất, nếu muốn thay đổi nhiệt độ màu thì người tiêu dùng buộc phải mua một bóng đèn khác. Sử dụng các loại đèn có thể thay đổi nhiệt độ màu rất tiện lợi cho nhiều trường hợp. Vì có thể sử dụng cho nhiều môi trường mà mục đích khác nhau, nên các loại đèn bàn LED tốt hơn rất nhiều so với các loại đèn bàn khác.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Đèn Bàn LED - 5

Để mua các sản phẩm đèn bàn LED GUANYA, quý khách có thể ghé ngay showroom Led-Saigon địa chỉ 71C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để chọn mua sản phẩm phù hợp. Hoặc ghé thăm fanpage GUANYA Vietnam để có thể tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau.

Nguyễn Xuân Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục