Tại Sao Nên Chọn Đèn Bàn LED Cho Con?

Ngày: 24/03/2018 lúc 13:04PM

Đèn LED đang dần trở thành thiết bị chiếu sáng được người tiêu dùng tin dùng. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người tỏ ra hoài nghi về hiệu quả của chiếc đèn bàn led, đặc biệt là khi họ cần có một sản phẩm thật sự chất lượng dành cho con em mình. Vậy hãy cùng congtydenled trả lời câu hỏi tại sao nên chọn đèn bàn led cho con.


Tại sao nên chọn đèn bàn LED cho con? - 1

Sử dụng đèn bàn LED hạn chế các bệnh về mắt

Đèn bàn LED khác với các đèn bàn sử dụng bóng huỳnh quang. Đèn bàn LED sử dụng các chip LED vì vậy mà cung cấp ánh sáng liên tục, ổn định và không nhấp nháy. Vì vậy mà mắt trẻ sẽ không phải điều tiết liên tục khi sử dụng các sản phẩm đèn bàn led. Giúp mắt không bị mỏi, giảm thiểu nguy cơ cận thị, các bệnh về mắt. Ngoài ra còn giúp trẻ tập trung hơn, nâng cao năng suất học tập.

Tại sao nên chọn đèn bàn LED cho con? - 2

An toàn trong phòng chống cháy nổ

Đèn bàn LED không sử dụng các chất dễ nguy hiểm, dễ cháy như thủy ngân, chì, photpho. Vì vậy sẽ không bắt lửa và vô cùng an toàn. Đặc biệt ánh sáng từ đèn bàn LED sẽ tỏa đều, vì vậy nhiệt độ sẽ luôn nằm trong mức vừa phải. Hạn chế cháy nổ.

Độ sáng phù hợp

Để có thể sử dụng cho nhiều mục đích và những môi trường sáng tôi khác nhau. Người tiêu dùng cần sử dụng những sản phẩm đèn bàn có thể thay đổi độ sáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những bóng đèn huỳnh quang thông thường không thể thay đổi độ sáng. Chỉ có các sản phẩm đèn led mới có thể thực hiện việc thay đổi ánh sáng mạnh yếu hay màu ánh sáng. Các sản phẩm đèn bàn LED vì vậy ưu việt hơn rất nhiều so với đèn bàn truyền thống.

Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ đèn LED cũng được đánh giá cao trong vấn đề tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm đèn bàn LED sử dụng điện năng hiệu quả hơn rât nhiều so với bóng đèn huỳnh quang. Các thiết bị led tiết kiệm đến 50% điện năng so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Về lâu dài, đèn bàn LED chíng là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất cho các hộ gia đình.

Tại sao nên chọn đèn bàn LED cho con? - 3

Nguồn sáng phân bố đều

Hệ thống chip led trong sản phẩm đèn bàn LED được phẩn bổ đều ở các vị trí. Giúp cung cấp ánh sáng đều, dịu nhẹ, không bị lệch sáng. Đặc biệt, tuổi thọ của các chip LED rất dài, đảm bảo chất lượng của ánh sáng trong một thời gian dài.

Tuổi thọ cao

Các sản phẩm đèn bàn LED đạt tiêu chuẩn của ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IED với tuổi thọ lên đến 50000 giờ. Tương đương với gần 10 năm sử dụng. Hệu quả hơn đèn huỳnh qua tới 15 lần.

Đèn bàn LED GUANYA

Các sản phẩm đèn bàn LED GUANYA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bao gồm các chứng chỉ về tiết kiệm điện, sử dụng chất liệu an toàn. Đèn bàn LED GUANYA sử dụng nhựa ABS LG121H chất lượng cao, không mùi, có thể chịu các va đập thông thường. Ánh sáng của đèn bàn GUANYA sử dụng các chip LED từ Nhật và Hàn Quốc đảm bảo chất lượng của ánh sáng, không nhấp nháy.

Tại sao nên chọn đèn bàn LED cho con? - 4

Đặc biệt tất cả sản phẩm đèn bàn GUANYA đều có bảo hành 5 năm. Khi xảy ra bất cứ hư hỏng kỹ thuật nào, khách hàng đều có thể đem đổi lấy sản phẩm mới 100%. Không thu thêm phụ phí nào khác.

Để mua các sản phẩm đèn bàn LED GUANYA, quý khách có thể ghé ngay showroom Led-Saigon địa chỉ 71C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để chọn mua sản phẩm phù hợp. Hoặc ghé thăm fanpage GUANYA Vietnam để có thể tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau.

Nguyễn Xuân Đức
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục